Mặc dù thị trường bất động sản Hà Nội đang dư thừa lượng lớn nguồn cung căn hộ giá rẻ, nhưng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì giá rẻ thôi chưa đủ mà cần không gian sống đầy đủ tiện ích.
Đầu tuần, thị trường bất động sản đã tiếp tục đón nhận thêm nhiều dự án chung cư giá rẻ được mở bán. Điều này trái ngược với nhận định của các đơn vị tư vấn khi cho rằng phân khúc chung cư giá rẻ bão hòa.
Danh sách " 10 nhân vật ảnh hưởng nhất đến thị trường BĐS Hà Nội" đã bước sang năm thứ Năm.
Liên tiếp những kỷ lục mới về thanh khoản của thị trường bất động sản TP. HCM được xác lập từ kết quả khảo sát của những đơn vị nghiên cứu thị trường. Với những dữ liệu này, giới chuyên môn cho rằng, thị trường bất động sản đã chính thức phục hồi, chứ không chỉ là dấu hiệu.
Những căn giá bán dưới 15 triệu đồng một m2, diện tích nhỏ hơn 70 m2 giao dịch sôi động trong quý III. Lực mua chủ yếu từ những người có nhu cầu ở thực.
Giá căn hộ tại TPHCM và Hà Nội đã tăng 3 quý liên tiếp kể từ đầu năm 2014.
Quý 3 là quý đầu tiên căn hộ hạng A được mở bán sau nhiều quý vắng bóng trên thị trường.
Các sàn phân phối chính thức

Video
Hình ảnh

Copyright © 2013 Gemek Tower - All rights reserved

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,